Tuần 1 – Ngày 4

Current Status
Not Enrolled
Price
Free
Get Started

Mục tiêu chính

Muốn thực hành được việc kinh doanh online trên Amazon, bắt buộc bạn phải am hiểu các thuật ngữ sử dụng cho sàn tmđt này và các app hỗ trợ đi kèm. Hiểu được các từ ngữ dùng chuyên cho e-commerce giúp cho việc đọc hiểu được các dữ liệu phân tích sản phẩm, phân tích thị trường, lựa chọn sản phẩm tối ưu, định vị được sản phẩm…

Các bài học chính

Tuần 1 – Ngày 4 – Bài 1: Tìm hiểu các thuật ngữ cơ bản của Amazon

Nội dung chính: Muốn thực hành được việc kinh doanh online trên Amazon, bắt buộc bạn phải am hiểu các thuật ngữ sử dụng cho sàn tmđt này và các app hỗ trợ đi kèm. Hiểu được các từ ngữ dùng chuyên cho e-commerce giúp cho việc đọc hiểu được các dữ liệu phân tích sản phẩm, phân tích thị trường, lựa chọn sản phẩm tối ưu, định vị được sản phẩm…

Tuần 1 – Ngày 4 – Bài 2: Tìm sản phẩm ở đâu?

Nội dung chính: Chọn sản phẩm nào để bán? Chọn sản phẩm thường mua lặp lại hay sản phẩm theo mùa? Nên chọn một ngách sản phẩm để hiểu sâu sắc về thương hiệu (brand) sản phẩm, tránh vi phạm lỗi bản quyền hay chọn nhiều ngách sản phẩm để đa dạng hoá hàng bán? Để biết được nguồn rẻ nhất, thời điểm nào mua được hàng giá tốt nhất, nên mua số lượng nhiều hay ít, mở rộng nguồn hàng như thế nào … và bạn phải làm gì?

Tuần 1 – Ngày 4 – Bài 3: Set up tools. Giới thiệu phần mềm

Nội dung chính: Điều tuyệt vời nhất thời công nghệ kỹ thuật số là khi người bán hàng có công cụ hỗ trợ phân tích thị trường, phân tích sản phẩm, quản lý hàng hoá, quản lý hoạt động kinh doanh. Bạn sẽ quẳng gánh lo đi khi mua hàng về mà không biết có bán được không, cũng chẳng lo về việc bán giá nào thì mới có người mua. Sử dụng phần mềm phù hợp sẽ giúp bạn biết được sản phẩm nào đang hot, sản phẩm nào bán chậm, bán giá nào thì sản phẩm sinh lời và lời bao nhiêu, quản lý hàng hoá như thế nào, gửi hàng đi kho AMZ hoặc gửi cho khách hàng ra sao. Mọi thứ đã có phần mềm hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bán chạy trên AMZ và nhanh chóng thu hồi vốn, kiếm được lợi nhuận. Clip này sẽ giới thiệu một số phần mềm đang được sử dụng phổ biến với các tính năng cần thiết cho starter và seller chuyên nghiệp.

Tuần 1 – Ngày 4 – Bài 4: Giới thiệu về Keepa

Nội dung chính: Ứng dụng Keepa – Amazon Price Tracker là một công cụ phân tích thị trường hữu hiệu cho một sản phẩm. Nó sẽ cho phép bạn theo dõi thị trường giá cả hàng hóa trong Amazon cũng như giữ cho bạn thông báo mức giá chiết khấu và giảm giá. Bạn cũng có thể giữ các tab trên một mặt hàng cụ thể và để Keepa cảnh báo cao độ khi mặt hàng nói trên giảm giá. Ứng dụng Keepa giúp cho bạn hiểu lịch sử biến động giá của sản phẩm, sức bán của các đối thủ cạnh tranh cũng như giúp bạn đưa ra quyết định giá bán tốt nhất để tiêu thụ sản phẩm.

Tuần 1 – Ngày 4 – Bài 5: Giới thiệu về Seller Amp

Nội dung chính: Ứng dụng SellerAmp SAS giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm nguồn cung ứng thông qua mua với nhà bán lẻ hoặc mua trực tuyến chênh lệch giá bằng cách tìm kiếm cơ sở dữ liệu của Amazon để tìm các sản phẩm phù hợp và trả lời các câu hỏi chính: Hàng này có lời không? Bạn có đủ điều kiện để bán sản phẩm đó không?

Tuần 1 – Ngày 4 – Bài 6: Surfshark _ phần mềm Fake ID. Mua hàng nước ngoài dễ dàng từ Việt Nam

Nội dung chính: Surfshark _ phần mềm Fake ID- Phần mềm bảo mật hỗ trợ ẩn địa chỉ IP của một người và sẽ không tiết lộ vị trí thực của người dùng. Cách Fake IP, ẩn địa chỉ IP của mình khi truy cập Web giúp bạn vượt qua một số kiểm tra của Internet, tránh bị lộ vị trí, thông tin qua địa chỉ IP. Hỗ trợ truy cập vào các trang web nước ngoài đang bị chặn với tốc độ ổn định, Hỗ trợ xem TV trực tuyến, thể theo và Netflix toàn cầu, Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi trực tuyến.

Shopping Cart
Scroll to Top