Tuần 2 – Ngày 5

Current Status
Not Enrolled
Price
Free
Get Started

Mục tiêu chính

Mục tiêu chính

Các bài học chính

Tuần 2 – Ngày 5 – Bài 1: Chiến lược chiếm lĩnh “BuyBox” trên Amazon

Nội dung chính: Clip này giải thích 4 yếu tố quyết định giành được Buybox trên sàn tmđt amazon

Tuần 2 – Ngày 5 – Bài 2: Buybox training

Nội dung chính: Mục này là hỏi đáp về Buy box: thứ tự hiển thị các seller bán chung 1 sản phẩm, cách xem khi nào sản phẩm hút hàng, khi nào bị tank giá hoặc nào bán chậm, có nên bán chung với AMZ không, có nên dùng tool để reverse sản phẩm…

Tuần 2 – Ngày 5 – Bài 3: Phân biệt FBA và FBM – Bí Quyết Chinh Phục Amazon cho người mới bắt đầu

Nội dung chính: Clip giải thích cho các starter hiểu được điểm mạnh và hạn chế của mỗi hình thức vận hành. Bạn có thể chọn bán theo FBA hoặc FBM hoặc làm cả 2 tuỳ thuộc vào khả năng tài chính cũng như đội ngũ nhân sự mà bạn có thể đầu tư.

Tuần 2 – Ngày 5 – Bài 4: Tìm hiểu sâu về Keepa, tất cả các tab và giải thích

Nội dung chính: Giải thích cách tìm ngược lại sản phẩm trên Keepa, phán đoán cách seller tính toán stock sản phẩm, ngách sản phẩm ưu thế của seller, tìm hiểu các tiêu chí sàng lọc sản phẩm có trên Keepa.

Tuần 2 – Ngày 5 – Bài 5: Cách phân tích và đánh giá sản phẩm

Nội dung chính: Giải thích ý nghĩa con số trong bảng Data của Keepa ( Product detail, Offer, Buy box statistics, History chart), dùng seller amp so sánh kiểm tra các đặc điểm sản phẩm trên AMZ với nguồn bán, ước lượng giá bán với giá vốn để tính lời lỗ, xác định mức độ rủi ro khi listing.

Tuần 2 – Ngày 5 – Bài 6: Bí kíp kinh doanh Amazon triệu đô giúp bạn ước lượng nhu sản phẩm

Nội dung chính: Clip này tổng kết tất cả các bước xem xét 1 sản phẩm, tại sao chọn sản phẩm đó, cách tính toán giá cả, cách hiểu chỉ số trên phần mềm hỗ trợ, ước lượng rủi ro listing từ đó có nên bán hay không.

Shopping Cart
Scroll to Top