Tuần 5 – Bonus

Current Status
Not Enrolled
Price
Free
Get Started

Mục tiêu chính

Mục tiêu chính:

Nội dung các bài học trong Phần Bonus

Các bài học chính

Tuần 5 – Bonus – Bài 1: Khi nào nên thuê VA đầu tiên của bạn, làm thế nào, khi nào, tại sao và hoàn thành mô tả công việc cho từng vị trí

Nội dung chính: Minh hoạ bằng 4 bản mô tả công việc bằng tiếng Anh phục vụ cho 4 vị trí tuyển dụng: nhân viên tìm kiếm sản phẩm,nhân viên giá thành sản phẩm, kế toán tổng hợp và chuyên viên vận hành quản lý danh mục sản phẩm.

Tuần 5 – Bonus – Bài 2: Thủ thuật credit card triệu đô. Bí quyết mượn vốn với lãi suất 0%

Nội dung chính: Việc sử dụng credit card (thẻ tín dụng) là một giao dịch thanh toán hoàn toàn bắt buộc đối với mua sắm online & kinh doanh OA. Hiểu về mỗi loại thẻ, chính sách tín dụng của từng ngân hàng, tối ưu hoá các ưu điểm và khuyến mãi của mỗi loại credit card, hạn chế các vi phạm quy định của ngân hàng về thẻ tín dụng sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn được tối ưu hoá dòng tiền, hưởng được lợi ích lãi suất 0%.

Tuần 5 – Bonus – Bài 3: Bật mí tất tần tật về xếp hạng tình trạng tài khoản Amazon

Nội dung chính: Bài này giới thiệu về chính sách Amazon Account Health Rating (AHR)- Xếp hạng sức khoẻ tài khoản Amazon, một tính năng giúp bạn theo dõi tình trạng tài khoản Amazon của mình trong Trung tâm người bán hàng (Amazon seller center). Xếp hạng này dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm dịch vụ khách hàng, độ chính xác đáp ứng đơn đặt hàng và việc người bán tuân thủ các chính sách của Amazon. Nó xem xét các yếu tố nhất định như các vi phạm chính sách chưa được giải quyết trên tài khoản của bạn trong một thời gian nhất định.

Tuần 5 – Bonus – Bài 4: Bí kíp chuẩn bị sản phẩm tại nhà với Inventory Lab

Nội dung chính: Ứng dụng Inventory Lab là một công cụ quản lý kho hàng và vận chuyển hàng hóa cho các nhà bán hàng Amazon. Nó giúp người dùng tối ưu hóa quá trình quản lý kho hàng, tạo lô hàng hiệu quả và gửi hàng vào kho Amazon. Video này sẽ hướng dẫn bạn quy trình thiết lập tài khoản Inventory Lab và kết nối liền mạch với tài khoản Người bán trên Amazon của bạn. Để hợp lý hóa việc quản lý hàng tồn kho của bạn, tạo lô hàng hiệu quả và đóng gói hàng hoá theo nhãn in sản phẩm, Inventory Lab là một công cụ bắt buộc phải có.

Tuần 5 – Bonus – Bài 5: Theo dõi bảng kế toán (1)

Nội dung chính: Giải thích cấu trúc chi phí vận hành (định phí, biến phí) cho 1 sản phẩm, từ đó tính ra được lời lỗ.

Tuần 5 – Bonus – Bài 6: Theo dõi bảng kế toán (2)

Nội dung chính: Giải thích về ước lượng điểm hoà vốn, tính được profit cần phải đạt trên mỗi sản phẩm.

Tuần 5 – Bonus – Bài 7: Cách sử dụng Seller Amp để theo dõi thông tin cho kế toán

Nội dung chính: Giới thiệu tính năng hữu dụng của SellerAmp: xuất thông tin qua google sheet tạo database để tracking danh mục hàng hoá, thống kê phân tích sản phẩm, phục vụ cho mục đích quản lý sổ sách kế toán.

Shopping Cart
Scroll to Top